About

Welcome!

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ใหม่นี้สำหรับการประชุม European Congress on Tropical Medicine and International Health 2019 ครั้งที่ 11 (ECTMIH)

Royal Society of Tropical Medicine and Hygiene (RSTMH) มีความยินดีและภูมิใจที่ได้จัดงาน ECTMIH 2019 ในเมืองลิเวอร์พูล สหราชอาณาจักร ในนามของสหพันธ์สมาคมเวชศาสตร์เขตร้อนและสุขภาพระหว่างประเทศแห่งยุโรป (FESTMIH)
ECTMIH 2017 ประสบความสำเร็จอย่างมาก – เราขอขอบคุณและขอแสดงความยินดีกับ Antwerp Institute of Tropical Medicine (ITM) และ Belgian Platform for International Health (Be-Cause Health) สำหรับการประชุมที่น่าทึ่ง มันจะเป็นการกระทำที่ยากจะปฏิบัติตาม

การเป็นเจ้าภาพ ECTMIH ในปี 2019 เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นอย่างมากสำหรับ RSTMH และเราตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับชุมชนเวชศาสตร์เขตร้อนทั่วโลกและสุขภาพระดับโลกมายังสหราชอาณาจักร

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2450 RSTMH ได้ทำงานเพื่อพัฒนายาเขตร้อนและสุขภาพระดับโลก เราอำนวยความสะดวกในการวิจัย แบ่งปันความรู้ แนะนำอาชีพตลอดชีวิต และขับเคลื่อนผลกระทบผ่านเครือข่ายของเราที่มีสมาชิกประมาณ 1,000 คนใน 43 ประเทศ
ดังที่คุณอาจทราบ ECTMIH รวบรวมนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 1,500 คนจากทั่วโลกทุก ๆ สองปี สภาคองเกรสเป็นเวทีสำหรับการแบ่งปันการวิจัยและนวัตกรรมในด้านการแพทย์เขตร้อนและสุขภาพระดับโลกกับนักวิจัยคนอื่นๆ จากทั่วโลก
นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นเวทีสำหรับการไตร่ตรองว่ายาเขตร้อนมีความก้าวหน้าอย่างไรในช่วงศตวรรษที่ผ่านมาในแง่ของการตรวจสอบ นวัตกรรม การนำไปใช้ หรือการประยุกต์ใช้ โดยคำนึงถึงแนวโน้มในปัจจุบันของการย้ายถิ่นของมนุษย์และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

2019 มีความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับชุมชนยาเขตร้อน เนื่องจากจะเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปีของ FESTMIH ซึ่ง RSTMH เป็นสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจ นี่จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะไตร่ตรองถึงความคืบหน้าในไตรมาสสุดท้ายของศตวรรษในแง่ของการสืบสวน นวัตกรรม และการดำเนินการ และเป็นโอกาสที่จะพิจารณาสิ่งที่เราคาดหวังได้จาก 25 ปีข้างหน้าสำหรับยาเขตร้อนและ สุขภาพโลก

ความท้าทายของงานขนาดใหญ่เหล่านี้ยังคงทดสอบเราอยู่ และจำเป็นต้องมีเครือข่ายนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญที่กว้างขวางขึ้นเพื่อจัดการกับความเสี่ยงต่อสุขภาพของมนุษย์ เช่นเดียวกับปฏิสัมพันธ์ระหว่างสุขภาพของมนุษย์และสัตว์ สิ่งแวดล้อม การเคลื่อนไหวของประชากร และ การเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ สังคม และการเมือง

เราไม่เคยต้องการชุมชนระดับโลกจากทุกภาคส่วนและทุกสาขาวิชาเพื่อทำงานร่วมกันมาก่อน ในปี 2019 สหราชอาณาจักรจำเป็นต้องแสดงให้เห็นถึงความสำคัญ ความเกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง และความจำเป็นในการทำงานร่วมกันทั่วทั้งสหพันธรัฐยุโรปนี้และความจำเป็นมากกว่าที่เคย เพื่อบรรลุผลกระทบในด้านการแพทย์เขตร้อนและสุขภาพระดับโลก

RSTMH ไม่สามารถจัดงานขนาดใหญ่เท่ากับ ECTMIH 2019 เพียงอย่างเดียวได้ และเรารู้สึกขอบคุณต่อคณะกรรมการยุทธศาสตร์ ตลอดจนองค์กรต่างๆ ทั่วยุโรป รวมถึง Liverpool School of Tropical Medicine (LSTM), London School of Hygiene & Tropical Medicine (LSHTM) ) สถาบันทรอปิคอลและสาธารณสุขสวิส (Swiss TPH) และ ITM Antwerp ที่ได้เสนอการสนับสนุนเพื่อช่วยส่งมอบ ECTMIH 2019 แล้ว

ฉันหวังว่าคุณจะลงทะเบียนเพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ECTMIH 2019 ในขณะที่เราเริ่มจัดทำโปรแกรมที่น่าตื่นเต้นและสร้างผลกระทบ เราหวังว่าจะได้พบคุณที่นั่น

ด้วยความปรารถนาดี